Công trình thương mại

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu ăn ở, vui chơi giải trí, theo xu hướng ấy là những ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng…mọc lên như nấm.
Kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang là một trong những loại hình dịch vụ hết sức phát triển trong xã hội hiện đại.

Nhưng để có được một không gian nghỉ ngơi thư giản theo đúng nghĩa thì không phải khách sạn nhà hàng nào cũng đáp ứng được.

Bên cạnh những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng, khách sạn thì một người chủ cũng cần phải chú trọng đặc biệt đến việc thiết kế nhà hàng, khách sạn của mình sao cho có thể tạo ra một hình ảnh, một phong cách riêng giúp để lại ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong tâm trí khách hàng
Để đạt được điều đó thì nhà hàng thì nhà hàng, khách sạn phải được thiết kế sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như loại hình dịch vụ được cung cấp đồng thời thiết kế nhà hàng khác sạn phải tạo được nét độc đáo riêng biệt và mang bản sắc văn hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 
Chúng tôi với những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế nội thất đã hoạt động nhiếu năm trong nghề, đã tham gia rất nhiều dự án về khách sạn, nhà hàng của những nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Chính vì vậy, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi đem đến những thiết kế mới lạ, những trải nghiệm về không gian độc đáo ấn tượng. Sự sáng tạo đặc biệt trong thiết kế đã đem đến cho người sử dụng những cảm giác thư giãn tuyệt đối trong nhưng không gian dịch vụ. Chúng tôi là các bạn vì vậy chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các bạn

 

 

Clip Giới thiệu Kiến Gia Hưng

vòng bát quái

Dự án đã thực hiện

Tinh thần lao động hăng say làm nên những khoảnh khắc lóe sáng trong...

các mẫu nhà dân với thiết kế đa dạng, đủ chủng loại và hình dáng, các công trình thờ...

Với ý tưởng "vòng gai quấn quanh trái tim Chúa GiêSu", phương án đưa ra một cách tiếp...

La Vang thuộc xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng...

Được xây dựng tại trung tâm Tp Vinh trên diện tích 3000m2, bao gồm các hạng mục: - Nhà...